Lợi Nhuận Tối Thiểu 5700$/Năm‎ - SAILING BAY NINH CHỮ

teccomiennam.com.vn

sailing bay ninh chữ

sailing bay ninh chu

aparthotel

Căn hộ Tecco Town

Căn Tecco Tân Phú
Tecco Mien Nam
  • Home
  • Lợi Nhuận Tối Thiểu 5700$/Năm‎ - SAILING BAY NINH CHỮ
Lợi Nhuận Tối Thiểu 5700$/Năm‎ - SAILING BAY NINH CHỮ

 

Lần đầu tiên tại Ninh Thuận, một tổ hợp ApartHotel quy mô lớn cùng chuỗi tiện ích nội và ngoại khu đi kèm được kiến tạo mở ra một xu hướng nghỉ dưỡng, đầu tư hoàn toàn mới.

Mô hình khách sạn độc đáo trên thế giới 

Hay khi đến Mendoza (Argentina), cảm giác “thoải mái thực sự” tương tự cũng được tái hiện tại ApartHotel Maue. Hay khi bước chân vào khách sạnAgape-Hot Springs ApartHotel (Brazil), du khách lại hài lòng bởi chủ đầu tư đã hình thành nên những không gian sinh hoạt đầm ấm, rất thích hợp cho những gia đình đa thế hệ...Thử đến với Ninh Thuận tại dự án SAILING BAY NINH CHỮ - "Vũ điệu gió trên miền sa thảo"

Tại Theatre Boutique ApartHotel (Kiev), từ căn hộ luxury studio suite, luxury suite… đến các căn deluxe studio, loft… đều thu hút được lượng khách hàng lớn tới nghỉ dưỡng. Kết quả này một phần lớn xuất phát từ tiêu chí của khách sạn: “Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thoải mái thực sự của một khách sạn 5 sao với sự ấm cúng tại nhà, thì Theatre Boutique ApartHotel là dịch vụ của bạn”.

Trên thế giới, mô hình ApartHotel đã không còn xa lạ, ở đó du khách được tận hưởng các tiện ích vượt trội so với các dịch vụ một căn phòng khách sạn thông thường. Các khách sạn đặc biệt này có nhiều phong cách thiết kế nhưng đều có mục đích mang đến cho khách lưu trú và chủ sở hữu một trải nghiệm chung, đó là các tiện ích sang trọng, hiện đại của những khách sạn đẳng cấp 5 sao; vừa được sống trong không gian thân thiện, gần gũi như ở nhà.

SunBay Park Bình Sơn - tổ hợp dự án ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam, với những tiện ích nội và ngoại khu vượt trội.

SunBay Park Bình Sơn - tổ hợp dự án ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam, với những tiện ích nội và ngoại khu vượt trội.

Có gì đặc biệt ở ApartHotel đầu tiên ở Ninh Thuận?

Với mô hình hiệu quả, các tiện ích và dịch vụ nổi trội, đáp ứng được nhu cầu của bất cứ khách du lịch nào, Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đã ấp ủ xây dựng dự án ApartHotel. Thông tin từ Crystal Bay cho biết, dự án SunBay Park Hotel & Resort - Phan Rang sẽ được khởi tạo trên bờ biển đẹp như mơ của thành phố Phan Rang- Tháp Chàm (Ninh Thuận) vào đầu tháng 4 tới.

Ông Ngô Hữu Trường, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho biết, SunBay Park Hotel & Resort - Phan Rang sẽ có các ưu điểm vượt trội, đó là hệ thống hơn 101 các dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế mà bất cứ khách nghỉ dưỡng nào tại đây cũng có quyền được sử dụng. “Điều này làm nên sự khác biệt của ApartHotel so với các condotel hiện thời trên thị trường, khi khách nghỉ hầu như chỉ có thể sử dụng các tiện ích bên trong căn hộ khách sạn của mình”, ông Trường nhấn mạnh.

Theo tiết lộ của Crystal Bay, một khu phức hợp công viên ven biển Phan Rang sẽ được xây dựng, bao gồm công viên nước, hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống 5 tầng cung cấp các dịch vụ, mua sắm…sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách nghỉ dưỡng. Chú trọng vào đáp ứng nhu cầu của khách nghỉ được xem là bí quyết thành công của Crystal Bay, nhà phát triển du lịch hàng đầu Việt Nam. Năm 2018, Crystal Bay đứng đầu trong việc đưa 60% lượng khách Nga tới Việt Nam, tăng hơn 20% so với năm 2017 và tỷ lệ này sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm nay.

Chủ đầu tư tiếp tự cho ra 1 dự án mới tại Ninh Thuận ==> SAILING BAY NINH CHỮ - "Vũ điệu gió trên miền sa thảo"

XEM THÊM: http://teccomiennam.com.vn/du-an-ninh-chu-sailing-bay-vi-tri-vang-tinh-ninh-thuan

ApartHotel  SAILING BAY NINH CHỮ - "Vũ điệu gió trên miền sa thảo"_ sản phẩm thể hiện rõ xu hướng chia sẻ tiện ích nổi bật hiện nay 

Xu hướng chia sẻ tiện ích, khách nghỉ tại ApartHotel SunBay Park Hotel & Resort - Phan Rang đều được tận hưởng trọn vẹn tiện nghi chung trong ngoại và nội khu, không giới hạn về không gian.

ApartHotel SunBay Park Hotel & Resort - Phan Rang nhấn mạnh vào trải nghiệm của du khách, cho thấy sức sáng tạo vô tận trong các mẫu thiết kế. Nhiều phong cách đã được chọn: phong cách Địa Trung Hải, châu Âu, Scandinavia… khi hoàn thiện sẽ mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho du khách lưu trú dù trở đi trở lại nhiều lần.

Sự đa dạng này cũng cho thấy với chiến lược đa dạng dòng khách, Crystal Bay sẽ không gói gọn trong một phạm vi đối tượng khách lưu trú nhất định. Từ một nhóm bạn bè, nhóm gia đình, nhóm kinh doanh… đến các cặp đôi, du khách cá nhân, nhà đầu tư - dù ưa thích phong cách nào đều có sự lựa chọn phù hợp.

Trong bối cảnh nhiều dự án nghỉ dưỡng chỉ chú trọng đến không gian lưu trú mà ít có tiện ích đi kèm, sự xuất hiện của mô hình ApartHotel đã mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới bắt nhịp với xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới. Điều này cũng chứng minh cho quá trình nỗ lực không ngừng nhằm làm mới thị trường nghỉ dưỡng biển Việt Nam của chủ đầu tư này.

SAILING BAY NINH CHỮ - "Vũ điệu gió trên miền sa thảo" Siêu dự án tại TP. Phan Rang.

 

Tin liên quan